Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thiên Hòa An là công ty chuyên kinh doanh máy xây dựng, máy phát điện, máy khai thác đá, máy nén khí, máy bơm và máy công cụ cầm tay phục vụ cho các công trình xây dựng, sản xuất và dân sinh. Thiên Hoà An có các chi nhánh, cửa hàng, đại lý rộng khắp trên toàn quốc, luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời thuận tiện và hiệu quả nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Trong hoạt động kinh doanh, Thiên Hòa An luôn lấy “Chất Lượng và Chữ Tín” làm giá trị cốt lõi, coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển. Vì vậy, Thiên Hòa An được nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới ủy quyền là nhà phân phối chính thức cung cấp các sản phẩm của họ trên thị trường Việt Nam. Thiên Hòa An luôn làm khách hàng hài lòng với các thiết bị đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

 

Thiên Hòa An với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì, bảo hành hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Nếu Bạn là người có động lực, tự tin và sẵn sàng thử thách năng lực của bản thân, hãy gia nhập Thiên Hoà An. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Nơi sự phát triển nghề nghiệp và thăng tiến của Bạn luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì chúng ta là Thiên Hoà An.

 

http://thienhoaan.com/

 

Tìm việc làm

Kết nối với chúng tôi

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Thien Hoa An Talent network thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.