Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Chế độ đãi ngộ phúc lợi

Mọi định hướng, chính sách, chế độ của Thiên Hoà An đều hướng tới một mục tiêu là xây dựng Thiên Hoà An trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, có cơ hội việc làm tốt nhất, tăng trưởng bền vững. Vì vậy Công ty luôn chú trọng xây dựng và cải tiến liên tục chính sách đãi ngộ, chế độ phúc lợi hấp dẫn cùng mức thu nhập tương xứng với năng lực.

Chính sách thưởng của Thiên Hoà An đảm bảo cán bộ nhân viên có thành tích tốt sẽ được đền đáp xứng đáng với chính sách lương doanh thu, tháng lương 13, 14, thưởng theo KPIs, thưởng lợi nhuận, thưởng thành tích nổi bật.

Bên cạnh đó, các chế độ phúc lợi của Thiên Hoà An được xây dựng từ các nguồn quỹ: Phúc lợi; Công đoàn; Từ thiện… với mục đích gia tăng giá trị lợi ích cho CBNV như: thưởng những ngày Lễ, Tết, sự kiện, trợ cấp sinh con, trợ cấp hưu trí, chế độ hỗ trợ tham gia các câu lạc bộ, thể dục thể thao, các cuộc thi, phong trào thi đua, các chương trình hoạt động tập thể trên toàn hệ thống...

Tất cả những chính sách đãi ngộ phúc lợi được xây dựng hướng tới mục tiêu tạo động lực và thúc đẩy cán bộ nhân viên làm việc hết mình để khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp.

Tìm việc làm

Kết nối với chúng tôi

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Thien Hoa An Talent network thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.