Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 • NỘI QUY LAO ĐỘNG

  NỘI QUY LAO ĐỘNG

  Thứ ba, 15/09/2015

  Chương I : Quy định chung; Chương II : Thời giờ làm việc, nghỉ ngơi, tiêu chuẩn tuyển dụng, HĐLĐ, nghỉ việc; Chương III : Trật tự trong công ty; Chương IV : Sử dụng các phương tiện làm việc; Chương V : An toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ; Chương VI : Bảo vệ tài sản, bí mật kinh doanh của công ty; Chương VII : Các hành vi và hình thức xử lý vi phạm kỷ luật lao động.

 • Người Thiên Hoà An

  Người Thiên Hoà An

  Thứ năm, 06/08/2015

  Để hiểu về Văn hoá Thiên Hoà An, chúng ta sẽ nói về Người Thiên Hòa An như một phần quan trọng và không thể thiếu trong sự hình thành sắc thái văn hóa mà Thiên Hòa An đang xây dựng. Gần 20 năm qua, nhiều lớp người Thiên Hòa An đã và đang không ngừng làm việc say mê, sáng tạo, vượt qua khó khăn, mở rộng thị trường, đạt được những thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

 • Nguyên tắc ứng xử trong Giao tiếp và Truyền đạt

  Nguyên tắc ứng xử trong Giao tiếp và Truyền đạt

  Thứ năm, 06/08/2015

  Ngày nay, câu nói của tiền nhân, rằng mỗi người chúng ta phải “học ăn, học nói, học gói, học mở” vẫn còn nguyên giá trị kể cả khi bạn còn trẻ, cũng như xế bóng sang chiều. Giao tiếp và truyền đạt là cách thức quan hệ giữa con người và đồng thời là điều kiện để mỗi cá nhân có thể học, thực hành hàng ngày nhằm hoàn thiện hơn bản thân.

 • Nguyên tắc ứng xử với Khách hàng và Đối tác

  Nguyên tắc ứng xử với Khách hàng và Đối tác

  Thứ năm, 06/08/2015

  Hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ mà chúng ta đang tiến hành có đối tượng trung tâm là Khách hàng bao gồm người mua hàng dịch vụ của Thiên Hòa An; Nhà cung cấp; Những người hợp tác kinh doanh và các đối tác công quyền khác. Từ thực tiễn, chúng ta thấy rằng, đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng cũng có nghĩa rằng chúng ta có thể giữ vững và tăng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh.

 • Hình ảnh văn hóa tại công sở Thiên Hòa An

  Hình ảnh văn hóa tại công sở Thiên Hòa An

  Thứ năm, 06/08/2015

  Công sở là nơi chúng ta làm việc hàng ngày và thể hiện mình cũng như các mối quan hệ với đồng nghiệp. Theo đó, văn hóa ứng xử cá nhân, nề nếp làm việc của tổ chức cũng được hình thành. Trong chương này, hình ảnh văn hóa của công sở Thiên Hòa An sẽ được đề cập xung quanh những vấn đề thường ngày mà chúng ta bắt gặp để xây dựng một môi trường văn hóa trong lành tại nơi làm việc.

Tìm việc làm

Kết nối với chúng tôi

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Thien Hoa An Talent network thông qua:

 • Internet, quảng cáo banner
 • Báo / tạp chí, truyền hình
 • Bạn bè, người thân
 • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.