Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Người Thiên Hoà An

Người Thiên Hòa An

Để hiểu về Văn hoá Thiên Hoà An, chúng ta sẽ nói về Người Thiên Hòa An như một phần quan trọng và không thể thiếu trong sự hình thành sắc thái văn hóa mà Thiên Hòa An đang xây dựng. Gần 20 năm qua, nhiều lớp người Thiên Hòa An đã và đang không ngừng làm việc say mê, sáng tạo, vượt qua khó khăn, mở rộng thị trường, đạt được những thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Văn hóa của tổ chức chúng ta theo chuỗi thời gian và sự kiện đó cũng đang dần một phát triển hơn, nhưng chúng ta cũng hiểu rằng chặng đường phía trước còn rất dài để có thể xây dựng nên một nền văn hóa Thiên Hòa An đặc sắc. Không ai khác, chính những con người Thiên Hòa An hiện tại và tương lai sẽ gánh vác trách nhiệm này.

Gia nhập Thiên Hòa An

Công việc ở Thiên Hòa An ngày càng phong phú theo các dự án, hoạt động sản xuất kinh doanh mới tại nhiều vùng của tổ quốc. Do vậy, chúng ta sẽ tiếp nhận nhiều thành viên mới song song với quá trình đào tạo nguồn cán bộ từ trong chính hàng ngũ người Thiên Hòa An. Để trở thành thành viên Thiên Hòa An, bạn được trao trách nhiệm trong công việc cũng như hưởng đầy đủ các quyền lợi cụ thể. Đồng thời, bạn cần hòa mình vào môi trường làm việc ở Thiên Hòa An thông qua các hoạt động văn hóa mang tính nghi thức như: buổi giới thiệu làm quen, giới thiệu về lịch sử - văn hóa Thiên Hòa An,…

Định nghĩa

Người Thiên Hòa An là tất cả cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty và các chi nhánh trong toàn hệ thống - những người cùng đứng trong một hàng ngũ, chỉnh tề như một đội quân có kỷ luật cao, có chung lý tưởng phấn đấu và làm việc với sứ mệnh, nhiệm vụ mà Thiên Hòa An đang theo đuổi.

Văn hóa Thiên Hòa An

Chúng ta đang sống trong xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, sự hội nhập kinh tế diễn ra sâu sắc và những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc cần được duy trì, phát triển. Văn hóa doanh nghiệp theo chiều hướng đó cũng đã và đang được nhìn nhận như thành phần văn hóa mới, đặc trưng và có tính kế thừa văn hóa dân tộc. Qua chặng đường hơn 10 năm, người Thiên Hòa An  hiểu rằng văn hóa Thiên Hòa An phải được xây dựng dựa trên nền tảng văn hóa dân tộc. Tuy nhiên để đưa được các giá trị đặc sắc của văn hóa Việt Nam vào văn hóa Thiên Hòa An, mỗi thành viên chúng ta phải không ngừng hoàn thiện các chuẩn mực hành động trong công việc và cuộc sống.

Những điểm then chốt:

 • Người Thiên Hòa An là thành tố quan trọng nhất, là nguồn lực văn hóa của cộng đồng Thiên Hòa An;
 • Văn hóa Thiên Hòa An được xây dựng trên nền tảng văn hóa dân tộc, đó còn là sự học hỏi có chọn lọc những tinh hoa văn minh của nhân loại. Do vậy, chúng ta phải kế thừa hài hòa các giá trị văn hóa dân tộc trong xây dựng văn hóa Thiên Hòa An;
 • Văn hóa ứng xử Thiên Hòa An được hình thành từ chính trong hành động, việc làm hàng ngày của người Thiên Hòa An, đối với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

Tại sao cần văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp?

Chúng ta cũng hiểu rằng một doanh nghiệp hiện đại, có tầm nhìn rộng mở phải biết gắn kết con người trong các thiết chế, quy tắc văn hóa chặt chẽ để tạo ra sức mạnh nội tại, vượt qua những khó khăn trước mắt và phát triển bền vững.

Đã có nhiều bài viết nói về văn hóa ứng xử của người Việt Nam chúng ta trên sách, báo; còn trong cuốn sách này chúng ta có một định nghĩa văn hóa ứng xử Thiên Hòa An:

“Văn hóa ứng xử Thiên Hòa An là những chuẩn mực giao tiếp trong nội bộ và với bên ngoài của CBNV Thiên Hòa An, đồng thời thể hiện một phong cách làm việc, quản lý đặc trưng của chúng ta so với các doanh nghiệp khác.”

Văn hóa Thiên Hòa An nói chung và văn hóa ứng xử nói riêng phải được xây dựng và hoàn chỉnh trong cuộc sống hàng ngày dựa trên nền tảng văn hóa dân tộc. Do vậy, sự phát triển của doanh nghiệp cũng đồng nghĩa với sự phát triển văn hóa doanh nghiệp và văn hóa dân tộc trong thời kỳ mới. Tuy nhiên, để thực hiện điều đó chúng ta cần có sự chắt lọc từ văn hóa dân tộc những hình thức ứng xử phù hợp trong doanh nghiệp, kết hợp với các quy định, quy chế nội bộ trong quá trình hoạt động nhằm hoàn thiện con người và phát triển doanh nghiệp.

Như vậy, chúng ta cần có những quy tắc văn hóa ứng xử trong Thiên Hòa An làm chuẩn mực, bởi lẽ:

 • Văn hóa ứng xử doanh nghiệp tạo ra các giá trị tinh thần bên cạnh thiết chế hoạt động chặt chẽ, góp phần tăng giá trị doanh nghiệp trong xã hội;
 • Có văn hóa ứng xử làm chuẩn mực sẽ ngăn cản những hành vi lệch chuẩn của doanh nghiệp (và có thể của cả xã hội), như gian lận với đồng nghiệp, công ty; bất chính, bất liêm trong các hoạt động với đối tác; khả năng hợp tác, tinh thần thiện chí kém;…
 • Văn hóa ứng xử Thiên Hòa An hoàn thiện con người từ trong lòng tổ chức với những hoạt động tác nghiệp hàng ngày;

Bằng thực hành văn hóa ứng xử chúng ta sẽ góp phần xây dựng một xã hội thu nhỏ với các thành viên mẫu mực và nhiều cá nhân xuất sắc.

Tìm việc làm

Kết nối với chúng tôi

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Thien Hoa An Talent network thông qua:

 • Internet, quảng cáo banner
 • Báo / tạp chí, truyền hình
 • Bạn bè, người thân
 • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.